Kỷ niệm ngày 8/3 – Trường Tiểu học Tân An

Thứ tư - 09/03/2016 08:04

Kỷ niệm ngày 8/3 – Trường Tiểu học Tân An

Nhằm chào mừng ngày 8/3, trường tiểu học Tân An đã tổ chức buổi sinh hoạt vào chiều ngày 04/03/2016, với sự tham gia của tất cả cán bộ giáo viên trong trường.

Nhằm kỷ niệm ngày 8/3, Công đoàn trường Tiểu học Tân An tổ chức buổi sinh hoạt với sự tham gia của tất cả cán bộ giáo viên. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái nhưng cũng thể hiện sự tôn vinh, quan tâm, ngợi ca của nhà trường dành cho các cô giáo và  các công nhân viên nữ trong nhà trường.

Mở đầu buổi sinh hoạt, cô Lê Thị Hoa – Phó chủ tịch công đoàn cùa nhà trường lên ôn lại lịch sử ngày 8/3 và có lời chúc đến tất cả cán bộ giáo viên nữ trong trường.

img 2158

Sau đó, Thầy Mai Nguyễn Hoàng Vũ – Chủ tịch công đoàn cũng gửi lời chúc đến tất cả cán bộ giáo viên nữ trong trường nhân ngày 8/3.

img 2157

Tiếp theo, công đoàn trường tổ chức cho tất cả mọi người thi hái hoa dân chủ. Cuối phần thi, tổ khối lớp 3 đạt giải nhất, tổ khối lớp 5 đạt giải nhì, tổ khối lớp 1 đạt giải 3.

img 2161

img 2165

img 2169
Thầy Nguyễn Văn Hải - Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải thưởng cho các tổ khối lớp