Chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20 -11-2017

Thứ sáu - 24/11/2017 08:46
Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường Tiểu học Tân An tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có ông Hồ Quốc Cảnh – Đảng ủy viên, chủ tịch UBND phường Tân An; ông Nguyễn Hoàng Phú – Phó chủ tịch UBMTTQ phường Tân An; bà Nguyễn Ngọc Nhung – chuyên viên Phòng GDĐT thành phố Thủ Dầu Một; ông Lý Minh Châu – Phó trưởng ban Hội CMHS cùng các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì và các thầy cô giáo đã từng giảng dạy tại trường nay đã về hưu. Về phía trường có thầy Nguyễn Văn Hải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Hoàng Thuận – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; cô Đặng Kim Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của các em học sinh trường Tiểu học Tân An.
IMG 3153

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Ông Hồ Quốc Cảnh lên phát biểu ý kiến nhân ngày 20-11 và tặng hoa cho trường.
1
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Tiểu học Tân An
 
IMG 3157
Ông Hồ Quốc Cảnh - Chủ tịch phường Tân An lên phát biểu ý kiến nhân ngày 20-11
IMG 3159
Đại diện trường (Thầy Nguyễn Văn Hải - trái) nhận hoa của UBND phường trao tặng (Ông Hồ Quốc Cảnh - phải)
Cô Trần Thị Cẩm Tú lên ôn lại truyền thống ngày 20-11.
IMG 3155
Cô Trần Thị Cẩm Tú - Giáo viên trường Tiểu học Tân An lên ôn lại truyền thống ngày nhà giáo
Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Văn Hải lên đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy, các cô của nhà trường là những thầy giáo thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.
IMG 3161
Thầy Nguyễn Văn Hải - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân An lên đọc diễn văn chào mừng ngày 20-11
Nhân ngày 20-11, trường Tiểu học Tân An dành tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong học tập. Mỗi suất học bỗng mặc dù giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của nhà trường, các thầy cô giáo luôn đến các em học sinh nghèo.
IMG 3162
Cô Nguyễn Ngọc Nhung - Chuyên viên phòng giáo dục lên phát học bổng cho các em học sinh
Đại diện hội CMHS lên phát biểu nhân ngày 20-11.
IMG 3163
Trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, cũng là dịp để các em học sinh tri ân thầy cô giáo. Em Lê Nhật Hàn Anh – học sinh lớp 5/1, đại diện cho toàn thể học sinh trường Tiểu học Tân An lên phát biểu cảm nghỉ và gửi những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô. Tiếp theo các em học sinh dành tặng những bông hoa tươi thắm cho các thầy cô giáo.
IMG 3166
Các em học sinh dành tặng những bông hoa tươi thắm cho các đại biểu và thầy cô giáo
Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.
Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường Tiểu học Tân An niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.
IMG 3168
Tập thể giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân An


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây