Báo cáo tuyên truyền an toàn giao thông tại trường TH Tân An

Thứ sáu - 26/01/2018 08:46
Ngày 24/01/2017, trường Tiểu học Tân An phối hợp với Ban an toàn giao thông thành phố Thủ Dầu Một báo cáo tuyên truyền an toàn giao thông.

Về dự buổi báo cáo tuyên truyền có đại diện Ban an toàn giao thông thành phố Thủ Dầu Một, thầy Nguyễn Văn Hải - Hiệu trưởng trường tiểu học Tân An, thầy Nguyễn Hoàng Thuận - Phó hiệu trưởng trường tiểu học Tân An, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Tân An.
Buổi báo cáo giúp các em học sinh hiểu và tham gia giao thông an toàn. Đồng thời còn tạo không khí vui tươi, hào hứng qua các câu hỏi về luật an toàn giao thông.

Một số hình ảnh buổi báo cáo tuyên truyền:

Đại diện Ban an toàn giao thông thành phố lên báo cáo tuyên truyền an toàn giao thông

Cảnh sát giao thông hướng dẫn học sinh cách đội mũ bảo hiểm đúng cách.
Học sinh chăm chú lắng nghe báo cáo tuyên truyền an toàn giao thông.