Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Tiểu học Tân An.

Thứ hai - 21/11/2016 09:57
Để kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo việt nam, Trường tiểu học Tân An đã tổ chức nhiều hoạt động.
Một là, tổ chức cuộc thi sáng tạo trẻ vòng trường với thể lệ là làm ra các vật dụng từ phế liệu thể hiện sự biết ơn đến các thầy cô giáo, cuộc thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo, tính tiết kiệm và tình yêu bảo vệ môi trường cho các em học sinh.
IMG 2581
Sản phẩm thi sáng tạo trẻ của các em học sinh khối 4, 5

Hai là, tổ chức cho học sinh tham gia làm báo tường do Hội đồng đội thành phố phát động, kết quả là trường đã đạt giải khuyến khích.
bao tuong
Báo tường dự thi của Trường tiểu học Tân An

Ba là, tổ chức cho học sinh tham gia Hội thi “Nhớ ơn thầy cô” do Hội đồng đội thành phố tổ chức, với các phần thi: quà tặng sáng tạo, nét bút tri ân, làm thiệp sáng tạo. Kết quả là trường đạt được 2 giải với phần thi "Quà tặng sáng tạo": giải 3 với sản phẩm dự thi là "Hộp qùa tinh thần", giải khuyến khích với sản phẩm dự thi là "Mô hình lớp học".
Bốn là, trường tổ chức buổi họp mặt tri ân thầy, cô giáo nhằm kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi ám áp, với sự tham gia của lãnh đạo địa phương phường Tân An, đại diện hội phụ huynh học sinh, cùng tập thể giáo viên đã và đang công tác tại trường Tiểu học Tân An và hơn 800 em học sinh của trường. Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và đánh giá lại những kết quả mà Trường tiểu học Tân An đạt được trong những năm qua (năm học 2014-2015, trường được công nhận là trường đạt chuần quốc gia mức độ 1; năm học 2015-2016, trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3), đó là nhờ sự phấn đấu và nổ lực của cả thầy và trò Trường tiểu học Tân An.
Một số hình ảnh của buổi họp mặt:
IMG 2602
Phần biểu diễn văn nghệ của em Mai Hoàng Xuân Nhi - học sinh lớp 1
 
IMG 2606
Phần biểu diễn văn nghệ của các em học sinh khối 5.
IMG 2615
Thầy Nguyễn Văn Hải - Hiệu trưởng Trường  tiểu học Tân An lên ôn lại truyền thống ngày nhà giáo
IMG 2627
Tập thể giáo viên Trường tiểu học Tân An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây