Ngày hội: “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” (26/03/2018, tại trường tiểu học Tân An năm học 2017-2018)

Thứ năm - 29/03/2018 07:40
Trường Tiểu học Tân An tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 87năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     Trong sắc nắng vàng ươm của những ngày tháng 3 lịch sử cùng hòa với không khí cả nước hướng tới kỉ niệm 87 năm, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018. Trường Tiểu học Tân An tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”  nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.
     Thông qua ngày hội tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Nêu cao hơn nữa tinh thần xung kích đi đầu trong các phong trào thi đua, nâng cao ý thức phấn đấu rèn luyện để xứng đáng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
     Một số hình ảnh của ngày Hội:

     Dẫn đầu đoàn diễu hành là đội cờ liên đội - cờ đỏ sao vàng là hồn thiêng đất việt là biểu tượng bất diệt của độc lập tự do, điều ước ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Hình ảnh lá cờ Đội như nhắc nhở các em học sinh rèn đức luyện tài viết tiếp trang sử vẻ vang của truyền thống Đội. 
IMG 3378
 Dẫn đầu đoàn diễu hành là đội cờ liên đội trường TH Tân An
 
IMG 3382
Đoàn diễu hành của chi đội lớp 5/3 trường TH Tân An
 
IMG 3393
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường TH Tân An
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây