Trường TH Tân An tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật an toàn giao thông cho học sinh

Thứ tư - 20/09/2017 09:25
Ngày 19/09/2017, trường TH Tân An tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật an toàn giao thông với sự tham gia của ban giám hiệu trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 700 em học sinh tại trường .

Buổi tuyên truyền diễn ra dưới hình thức thi đố vui: các em học sinh sẽ tham gia trả lời câu hỏi về ý nghĩa của các biển báo giao thông, em nào trả lời đúng sẽ nhận được một phần quà.

Buổi tuyên truyền vừa tạo không khí vui tươi, thoải mái cho các em sau giờ học, vừa giúp các em nâng cao kiến thức, hiểu biết về luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông trên đường. Ngoài ra, những buổi tuyên truyền, giáo dục như thế này sẽ giúp các em hình thành ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các em là những chủ nhân tương lai của đất nước, chính vì thế việc nâng cao hiểu biết, ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông sẽ giúp hình thành văn hóa giao thông an toàn, đúng pháp luật, giảm thiểu tai nạn giao thông cho đất nước.
Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Em Mai Hoàng Xuân Nhi - học sinh lớp 2 tham gia trả lời câu hỏi

Các em học sinh giơ tay trả lời câu hỏi

Thầy Lương Anh Khoa - Giáo viên tổng phụ trách đội
phát quà cho các em học sinh trả lời đúng câu hỏi