Trường TH Tân An tổ chức cuộc thi sáng tạo trẻ chào mừng ngày 20/11

Thứ ba - 11/11/2014 09:00

Trường TH Tân An  tổ chức cuộc thi sáng tạo trẻ chào mừng ngày 20/11

Ngày 10-11/11/2014, Liên đội trường TH Tân An phối hợp với chi Đoàn trường tổ chức “Cuộc thi sáng tạo trẻ” cho các em học sinh với chủ đề là làm các sản phẩm tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11, từ các phế phẩm trong cuộc sống hằng ngày như: tâm tre, lon bia, lon nước ngọt, ống hút, giấy báo…

Cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh vui chơi, phát huy tinh thần tập thể, tính đồng đội và phát huy năng khiếu, tính sáng tạo, sự khéo léo của mỗi cá nhân thông qua nội dung tổ chức cuộc thi, tạo không khí vui chơi sôi nổi. Bên cạnh đó, cuộc thi giúp các em biết đoàn kết giúp đỡ nhau hơn trong học tập cũng như trong các hoạt động đội. Sau cuộc thi vòng trường, các sản phẩm đạt giải sẽ được đưa đi dự thi cấp thành phố vào ngày 14/11/2014 tại nhà thiếu nhi TP Thủ Dầu Một.

img 1032