Ngày 09/10/2017, trường Tiểu học Tân An tổ chức khai mạc hội khỏe phù đổng vòng trường năm học 2017-2018

Thứ hai - 09/10/2017 10:05
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, nâng cao thể lực góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục nhân cách cho học sinh nhà trường tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với các nội dung: điền kinh, bóng đá, bóng bàn… Thông qua thi đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng học sinh có tài năng để tham gia HKPĐ do các cấp tổ chức.

Dự lễ khai mạc có thầy Nguyễn Văn Hải – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 900 em học sinh của trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

Mở đầu buổi Lễ là phần diễu hành của các đoàn vận động viên của các khối lớp 4, 5.

Thầy Nguyễn Văn Hải – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

Cô Dương Thị Mười – Giáo viên thể dục lên thông qua quyết định thành lập ban tổ chức và tổ trông tài.

Em Lê Quỳnh Anh – học sinh lớp 5/1 đại diện cho lực lượng vận động viên lên đọc lời hứa.