Ngày 05/02/2018, trường Tiểu học Tân An phát quà tết cho học sinh nghèo.

Thứ hai - 05/02/2018 15:16
Phát quà tết cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng vui đón tết Mậu tuất 2018. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng
     Tết Mậu tuất 2018 sắp đến, tất cả các em học sinh trường Tiểu học Tân An đều nô nức phấn khởi đón chào một năm mới. Tuy nhiên, trường vẫn còn những học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện để hưởng trọn vẹn một cái tết đầy đủ như các học sinh khác.
     Chính vì thế, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Hội chữ thập đỏ và  Liên đội trường Tiểu học Tân An đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng trích từ quỹ heo đất của các lớp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà tuy có giá trị không lớn về vật chất nhưng nó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam, đồng thời giáo dục cho các em học sinh về tinh thần đoàn kết, biết giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Thầy Nguyễn Văn Hải - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân An phát quà cho các em học sinh