Lễ tổng kết năm học 2023-2024 tại trường Tiểu học Tân An

Thứ ba - 28/05/2024 15:13
Những tiếng ve rộn rã vang vọng khắp sân trường cùng những cánh hoa phượng nở đỏ thắm cả một vùng trời báo hiệu mùa hè đã đến.

Một năm học nữa lại trôi qua, trong lòng mỗi chúng ta bỗng dưng trào dâng những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến. Năm học qua, thầy và trò trường Tiểu học Tân An đã cùng nhau gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên cùng sự chăm chỉ, hiếu học của các bạn học sinh. Được sự  chỉ đạo và thống nhất của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thủ Dầu Một.

Hôm nay ngày 29/5/2024, trong không khí phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, Trường Tiểu học  Tân An long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 -2024. Nhằm đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt đã  thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
     Về phía lãnh đạo, đại biểu về dự Lễ Tổng kết có:
    + Ông Nguyễn Tiến Hưởng - Chuyên viên phòng GDĐT TP Thủ Dầu Một,
    + Ông Ưng Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng Ủy phường Tân An,
    + Ông Nguyễn Hữu Học - Phó chủ tịch UBND Phường Tân An,
    + Ông Nguyễn Minh Hòa - chủ tịch UBMT phường Tân An,
    + Ông Nguyễn Tiến Mạnh  - Hội trưởng hội CMHS trường Tiểu học Tân An,
    + Ông Trần Quốc Cường - Hội phó hội CMHS trường Tiểu học Tân An,
    + Bà Trần Minh Châu - Hội phó hội CMHS trường Tiểu học Tân An.

Về phía nhà trường có:
    + Bà Trương Thu Thùy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân An;
    + Bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân An,
    + Bà Vương Thị Tuyết Hạnh - Chủ tích công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân An.
     Cùng toàn thể giáo viên học sinh và đại diện cha mẹ học sinh của các khối lớp về dự Lễ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi nổi của các em học sinh trường Tiểu học Tân An.

Tiếp theo là em Phan Ngọc Khánh Thy -  đại diện các em học sinh khối lớp 5 lên phát biểu cảm nghỉ sau 5 năm học tại ngôi trường Tân An để chuẩn bị cho một hành trình mới tại ngôi trường tiếp theo.

Cô Trương Thu Thùy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân An lên phát biểu tổng kết năm học 2023 - 2024.

Cuối cùng Cô Vương Thị Tuyết Hạnh - Chủ tích công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân An lên thông qua quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu và vượt trội trong năm học 2023 - 2024.

Ngày ban hành: 13/08/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc

Ngày ban hành: 13/08/2024

Ngày ban hành: 18/07/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ chuyển trường đối với học sinh trung học cơ sở

Ngày ban hành: 18/07/2024