Liên Đội trường Tiểu học Tân An tổ chức Lễ kết nạp Đội viên năm học 2023-2024

Thứ hai - 18/03/2024 10:10
     Sáng ngày 18/03/2024, Liên đội trường Tiểu học Tân An tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 183 học sinh khối 3. Vui tươi, phấn khởi, hân hoan là không khí chung của của các em học sinh trường Tiểu học Tân An nói chung và của các em học sinh khối 3 nói riêng. Trên gương mặt các em thể hiện rõ niềm phấn khởi và tự hào khi trở thành Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
     Đội là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, được Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phụ trách, ra đời nhằm tập hợp thiếu nhi vào một tổ chức thống nhất từ Trung ương đến địa phương dưới sự hướng dẫn, phụ trách của Đoàn thanh niên, giáo dục các em theo tinh thần cách mạng và coi các em là một lực lượng cách mạng. Đội luôn là tổ chức nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi, là lực lượng dự bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự Lễ kết nạp Đội viên có:
     + Ông Nguyễn Minh Mẫn - Chủ tịch Hội đồng đội Phường Tân An.
     + Bà Trương Thu Thùy - Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
     + Bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí Thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     + Bà Vương Thị Tuyết Hạnh - Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     Cùng hơn 900 học sinh trường và toàn thể giáo viên trường Tiểu học Tân An.
     Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp Đội viên:
2
Ông Nguyễn Minh Mẫn - Chủ tịch Hội đồng đội Phường Tân An
1
Bà Trương Thu Thùy - Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
16
Bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí Thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
15
Bà Vương Thị Tuyết Hạnh - Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng nhà trường
8
Tập thể giáo viên trường Tiểu học Tân An
    Liên đội thực hiện nghi thức chào cờ.
12

10

11

9

3
   Ông Nguyễn Minh Mẫn - Chủ tịch Hội đồng đội Phường Tân An lên đọc quyết định kết nạp Đội viên cho 183 học sinh khối 3.

4
 Đại diện đội viên mới lên đọc lời hứa.
7
Ông Nguyễn Minh Mẫn - Chủ tịch Hội đồng đội Phường Tân An deo khăn quàng đỏ cho các bạn Đội viên mới.

5
Bà Trương Thu Thùy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao hăn quàng đỏ cho các bạn Đội viên mới.

13
     Bà Trương Thu Thùy - Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chúc mừng các em chính thức trở thành Đội viên mới của Liên đội trường Tiểu học. Đồng thời động viên, khuyến khích các em thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành một đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và sẽ trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
6

TRUYỀN HÌNH GIÁO DỤC

299/PGDĐT

Ngày ban hành: 11/03/2024. Trích yếu: Triển khai khảo sát thực trạng phát triển năng lực số cho học sinh THCS

Ngày ban hành: 11/03/2024

162/PGDĐT

Ngày ban hành: 31/01/2024. Trích yếu: Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong các cơ sở giáo dục năm 2024

Ngày ban hành: 31/01/2024

293/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 08/03/2024. Trích yếu: Triển khai một số nội dung liên quan đến việc đi nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức

Ngày ban hành: 08/03/2024

202/PGDĐT

Ngày ban hành: 21/02/2024. Trích yếu: Báo cáo kết quả tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo

Ngày ban hành: 21/02/2024

212/PGDĐT

Ngày ban hành: 23/02/2024. Trích yếu: Triển khai an toàn thông tin, tham gia môi trường mạng an toàn đối với hoạt động giảng dạy, quản lý giáo dục

Ngày ban hành: 23/02/2024

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

• Tổng lượt truy cập1,055,705