Trường Tiểu học Tân An tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 20/11/2023 09:10
     Hằng năm, khi heo may về và những tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 đến với bao thương nhớ và nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những con người, mái tóc đã bạc theo năm tháng, vẫn trọn một tấm lòng yêu kính thầy cô giáo năm xưa. Và những thế hệ học trò hôm nay cũng vậy, "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" đã trở thành một nét đạo lý cao đẹp của biết bao nhiêu thế hệ.
     Hôm nay, trường Tiểu học Tân An tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự buổi hợp mặt có:
  • Ông Nguyễn Minh Hòa: Đảng ủy viên - Chủ tịch Mât trận Tổ Quốc Phường Tân An.
  • Ông Nguyễn Tiến Mạnh: Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân An.
  • Ông Trần Quốc Cường: Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân An.
  • Bà Trương Thu Thùy: Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.
  • Bà Vương Thị Tuyết Hạnh: Chủ tịch công đoàn cơ sở  - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhà trường cũng vinh dự đón tiếp các nhà giáo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên đã về hưu cũng đến tham dự buổi họp mặt.
     Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường và các em học sinh trường Tiểu học Tân An.
1

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:
     Mở đầu buổi họp mặt là các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Tân An.
3
Bài hát "Thầy cô là tất cả" - Các bạn câu lạc bộ Văn nghệ trường Tiểu học Tân An biểu diễn

2
Bài hát "Người lái đò thầm lặng" - Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Tân An biểu diễn
    Nhân dịp 20/11, Các em học sinh trường Tiểu học Tân An dâng lên quý thầy cô giáo một bông hoa xinh tươi thay lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến thầy cô.
6
Các em học sinh cài hoa cho các thầy cô
    Các em học sinh gửi lời tri ân đến các thầy cô
4