Tầm nhìn

• Tầm nhìn

- Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn; tăng tỷ lệ học sinh khá giỏi, giảm tỷ lệ học sinh trung bình và không còn học sinh yếu kém trong thời gian tới.

- Tạo sự yên tâm về chất lượng, xây dựng thương hiệu trường chuẩn, trường bán trú là nơi thu hút học tập của học sinh trên địa bàn và nơi lân cận.

•  Sứ mệnh

-Luôn đặt khẩu hiệu: “Dân chủ - kỷ cương - tình thương - trách nhiệm” lên hàng đầu.

- Đảm bảo thực hiện hoàn thành, giữ vững Phổ cập Tiểu học và đảm bảo chuẩn về kiến thức kỹ năng, học sinh lên lớp đúng độ tuổi.

- Giáo dục học sinh toàn diện, có phẩm chất nhân cách tốt, phát huy được khà năng khi tiếp cận với môi trường học tập ở bậc THCS.

•  Giá trị cơ bản:

- Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo ;

- Tinh thần, ý thức trách nhiệm, trung thực và có kỷ luật;

- Tôn trọng, khiêm tốn;

- Đoàn kết, thân ái, thân thiện;

- Sáng tạo, hợp tác, ý chí vươn lên.